Cuộc thi Imiss Hội quán năm 2014

img14093866252014 - 1

12 Thí sinh vượt qua vòng loại trong suốt chuỗi sự kiện với các tiêu chí cơ bản nhất: Năng động, Tự tin, đầy đủ các kiến thức về kinh doanh, xã hội, tinh thần đoàn kết…. Cuộc thi diễn ra với mong muốn của ban lãnh đạo đó là tạo ra sân chơi bổ ích và nâng cao văn hóa doanh nghiệp.

Các thí sinh đã được tham gia các chương trình Teambuilding Hội Quán cũng nằm trong chuỗi các chương trình gắn kết các bộ phận nhân viên Hội Quán hàng năm.

4 Giải được ban tổ chức trao là giải Hoa Hậu Hội Quán thuộc về bạn Trần Ngọc Trang với tổng số điểm 3 vòng thi là 138,5 điểm

Giải Á Hậu Hội Quán được trao cho bạn Hồ Xuân Phương với phần thi ứng xử nhanh trí, hài hước thể hiện sự tự tin của mình trước đồng nghiệp,

Giải Á Hậu 2 thuộc về chị Đào Thị Thủy thuộc thành phần Ban Giám Đốc.

Và 1 giải dành cho thí sinh được khán giả yêu thích nhất được trao cho người có phong cách biểu diễn tự tin trên sân khấu nhất, bạn Trần Thúy Hạnh.

Tất cả các thí sinh tham dự đã có 1 đêm biểu diễn và thể hiện hết mình qua ba vòng thi trong đêm chung kết. Niềm vui của mọi người trong đêm Gala trao giải là điểu không thể phủ nhận được với toàn bộ đoàn ban tổ chức, thí sinh và khán giả.

Sau lễ trao giải, thể hiện tinh thần đoàn kết, Toàn bộ khách mời và thí sinh, Nhân viên Hội Quán cùng đốt lửa trại, nắm tay nhau mừng sự thành công của cuộc thi.

Post Comment