Vũ Thị Ngọc – Từ một cô bé thiếu kinh nghiệm tới một Best Seller xuất sắc

Chúng tôi gặp cô nhân viên có dáng người nhỏ nhắn, xinh xắn một ngày sau buổi mở bán dự án, dù công việc đang cực kì bận rộn vì khách hàng liên tục gọi điện quan tâm tới dự án Ngọc vẫn dành một chút thời gian để trò chuyện cùng chúng tôi. Cô là một trong hai nhân viên xuất sắc được xướng tên với danh hiệu Best Seller trong lễ mở bán dự án Diamond Bay II trong ngày 21/06/2015.

Chào bạn Ngọc, trước hết xin chúc mừng bạn với danh hiệu Best Saller vừa qua. Cảm giác của bạn hiện nay như thế nào khi được xướng tên nhận danh hiệu Best Saler trong đợt mở bán dự án Diamond Bay vừa qua?

Cảm ơn chị và mọi người đã quan tâm và chia sẽ niềm vui này với Ngọc. Quả thực, khi được xướng tên trong buổi lễ em cũng rất bất ngờ và hạnh phúc, không nghĩ rằng giữa hàng trăm nhân viên mình lại may mắn đến như vậy. Đến hôm nay, tâm trạng của em vẫn rất vui và phấn chấn xen lẫn một chút tự hào nữa (cười).

Là một Best Seller có thành tích xuất sắc đặc biệt trong buổi mở bán dự án Diamond này bạn có thể chia sẻ một chút bí quyết để có được thành công như ngày hôm nay không?

Ngọc là một người còn rất trẻ về cả tuổi đời và tuổi nghề, song theo em nghĩ dù bất kể công việc nào hay vị trí nào thì tình yêu đối với công việc mình đang làm hết sức quan trọng. Mình phải thực sự yêu nghề và gắn bó, bên cạnh đó luôn tìm toi ra những điểm mạnh của từng dự án mình làm từ đó lựa chọn các kênh truyền phù hợp xem kênh nào là điểm mạnh để bản thân để phát huy. Ví dụ như mạnh off line hay online thì nên xoáy sâu hơn, một điểm đặc biệt quan trọng và quyết định đó là việc chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất dù bất kể khách hàng mua ít hay nhiều mình cũng nên tận tâm với họ.

1511523_654891041242470_945573794_n
Best Seller Vũ Thị Ngọc vốn là một cô gái xinh xắn và năng động

Bạn có lời khuyên nào cho các bạn ở Hội quán nói riêng và các bạn hoạt động kinh doanh bất động sản nói chung hiện nay?

Như Ngọc đã nói ở trên, Ngọc còn rất trẻ về cả tuổi nghề lẫn tuổi đời, ở Hội quán nói riêng và các anh chị trong nghề bất động sản nói chung có rất nhiều cây “cổ thụ” lớn mà Ngọc rất ngưỡng mộ và đáng học hỏi. Ngọc cũng không dám đưa ra lời khuyên gì, chỉ dám nói từ kinh nghiệm và sự học hỏi của bản thân mình. Đó là cứ làm việc hết mình, yêu nghề, yêu sản phẩm, yêu những mục tiêu mình đang theo đuổi. Đối với những mục tiêu mình đã đặt ra cần tập trung vạch ra kế hoạch, lối đi cụ thể rõ ràng. Khi đã xác định được mục đích của mình thì cần phải nỗ lực hết sức để hoàn thành.

Bên cạnh dó, ngoài việc tập trung vào dự án thì xác định đối tượng khách hàng cũng rất quan trọng, khi mình đã có lượng khách hàng trong tay, cần phải thường xuyên quan tâm tới khách hàng để nắm được khách hàng đang cần gì và mình cần đưa ra những sản phẩm tư vấn như thế nào để khách hàng hài lòng nhất.

Ngọc suy nghĩ như thế nào về thành tích mình đạt được lần này?

Với sự cố gắng của bản thân Ngọc nói riêng cũng như sự hỗ trợ của anh Trịnh Xuân Minh – giám đốc sàn HQ 2 cùng các anh chị trong phòng, đây thực sự là thành quả của sự cố gắng và Ngọc hoàn toàn hài lòng với thành tích mình đạt được trong dự án lần này. Và danh hiệu lần này cũng chính là động lực để em tiếp tục cố gắng bán được nhiều hơn nữa và thành công hơn nữa trong lĩnh vực bất động sản. Đồng thời, với danh hiệu lần này em hi vọng mình có thể đóng góp một chút công sức vào sự phát triển của Hội quán bất động sản, em cũng mong dù là dự ấn Diamond Bay hay bất kế dự án nào, Hội quán sẽ còn có rất rất nhiều anh, chị cũng như các bạn trong công ty sẽ đạt được những thành tích cao hơn nữa.

IMG_8008
Bạn Vũ Thị Ngọc trong buổi nhận Best Seller xuất sắc do chủ đầu tư trao tặng

Bạn gắn bó với Hội quán bất động sản từ bao giờ? Môi trường làm việc tại đây có phải là yếu tố góp phần vào sự thành công ngày hôm nay của bản thân Ngọc?

Thời gian Ngọc vào Hội quán bất động sản chưa lâu, chỉ mới từ đầu năm 2015, tuy thời gian gắn, song em đã cảm thấy cực kì gắn bó với công việc cũng như môi trường làm việc nơi đây. Hội quán là một nơi mà sự gắn kết, hỗ trợ giữa các phòng ban rất tốt, đặc biệt sự hỗ trợ, hậu thuẫn của ban lãnh đạo công ty đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình làm việc. Ngoài nỗ lực của bản thân thì sự quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ của anh chị em trong công ty cũng chính là một yêu tố quan trọng giúp em vượt qua những khó khăn để đi đến thành công như ngày hôm nay. Qua đây em cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo công ty, anh Trịnh Xuân Minh – giám đốc sàn HQ 2 bộ phận em đang làm việc đã tạo điều kiện tốt nhất để em hoàn thành tốt nhiệm vụ, em cũng muốn gửi lời cảm ơn tới các anh, chị, phòng ban đã hỗ trợ em không chỉ là trong dự án Diamond Bay mà còn rất rất nhiều những dự án khác mà Hội quán đang thực hiện.

Vì sao dự án đó lại mang danh tiếng cho Ngọc như vây? Xem chi tiết tại: Diamond Bay Resort Nha Trang

Nguồn: Hoiquanbatdongsan.Info

Post Comment