TẦM NHÌN – SỨ MỆNH HỘI QUÁN BẤT ĐỘNG SẢN

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH HỘI QUÁN BẤT ĐỘNG SẢN

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Bằng khát vọng đổi mới, sáng tạo cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững Hội Quán Bất Động Sản phấn đấu trở thành lựa chọn số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh Bất Động Sản..

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người cộng sự” của các đối tác và cổ đông, luôn giatăng cácgiá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

tam-nhin-su-menh

Hội Quán Bất Động Sản tạo nên một thương hiệu Việt mạnh thể hiện tầm vóc trí tuệ và tự hào Việt Nam

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tín: Hội Quán Bất Động Sản giữ chữ Tín với chính mình, khách hàng và xã hội. Luôn nâng cao năng lực và nỗ lực đảm bảo cam kết.

Tâm: Lấy chữ Tâm làm nền tảng cho hoạt động kinh doanh, duy trì đạo đức với khách hàng và xã hội. Sảnh chính của công ty được lấy ý tưởng từ 9 ngôi sao (tượng trưng cho 9 cổ đông công ty) tạo thành hình chữ Tâm, đó chính là tâm huyết chinh phục những đỉnh cáo giá trị cao cả của lãnh đạo công ty ngày càng phát triển.

gia-tri-cot-loi

Tượng hình chữ Tâm (Hán tự) tại sàn chính hội trường

Trí: Hội Quán Bất Động Sản đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm; sáng tạo những con đường mới đến tri thức và thành công; chủ trương xây dựng một doanh nghiệp năng động, sáng tạo.

Nhân: Tạo dựng “Nhân hòa” trong quan hệ tam tài “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”. Lấy chữ Nhân làm nền tảng xây dựng mối quan hệ nhân văn với khách hàng, đối tác, cổ đông và nhân viên.

Xem dự án nổi bật hiện nay: Chung cư HH2 ABC Dương Nội | Chung cư Dream Town

Post Comment