5 điểm du lịch nổi tiếng bên dự án Newlife Tower Hạ Long

Ngoài những tiện ích nổi bật như 2 bể bơi, bãi tắm riêng,… Dự án Newlife Tower Hạ Long còn có vị trí đắc địa giữa thành phố du lịch Hạ Long.

Sau đây là 5 địa điểm du lịch thu hút du khách nhất của thành phố Hạ Long.

Dự án Newlife Tower Hạ Long nhìn thẳng ra vịnh Hạ Long

ha-long-new-life-1024x768

Bất cứ mùa nào trong năm, Hạ Long luôn có vẻ đẹp cuấn hút

Với diện tích hơn 1500m2 gồm 1969 hòn đảo lớn nhỏ, vịnh Hạ Long đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới nhiều lần. Từ dự án Newlife Tower Hạ Long cư dân có thể nhìn thẳng ra vịnh Hạ Long tuyệt đẹp.

Từ dự án ra bến tàu thăm vịnh Hạ Long chỉ 500m, sau đó bạn có thể lên tàu ra Vịnh thăm hệ thống đảo đá và hang động với hình thù hết sức sinh động: hòn Rồng, hòn Trống Mái, hòn Đầu người, hang Trinh nữ, …

Bãi tắm cộng đồng Bãi Cháy cách dự án Newlife Tower Hạ Long chỉ 3km

bai-tam-cong-dong-bai-chay-moi-1024x768

Bãi tắm cộng đồng Bãi Cháy với cát trắng tinh được hút từ đảo Minh Châu – Quan Loạn

Từ dự án New Life Tower Hạ Long, nhóm chúng tôi đi ra bãi tắm Bãi Cháy vào một ngày cuối tháng 7 và ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của bãi tắm mới này. Giờ đây bãi tắm Bãi Cháy được trải một lớp cát tinh mịn lấy từ đảo Quan Lạn – Minh Châu trắng muốt và xây dựng cách xa bãi tắm cũ 1km.

Tổ hợp công viên Đại Dương Hạ Long do SunGroup đầu tư 6700 tỷ đồng

quy-hoach-kien-truc-khong-gian-bai-chay-1024x725

Bản quy hoạch kiến trúc không gian khu vui chơi giải trí Bãi Cháy

Tập đoàn SunGroup đã được tỉnh Quảng Ninh cấp phép cho dự án Công viên Đại Dương Hạ Long, một dự án du lịch, giải trí với tổng số vốn lên tới 6700 tỷ đồng được thiết kế theo mô hình công viên Disney Land.

Dự án triển khai nhiều hạng mục bao gồm: hệ thống cáp treo Nữ hoàng sức chứa hơn 200 khách/cabin, bãi tắm cộng đồng Bãi Cháy, tàu lượn siêu tốc, vòng quay Mặt trời, …

Dự kiến cuối năm nay, tàu lượn The Time Machine, loại tàu lượn siêu tốc hiện đại nhất thế giới sẽ được khai trương tại Bãi Cháy. Các hạng mục khác cũng đang được gấp rút hoàn thành.

Đặc biệt: Tàu lượn siêu tốc Hạ Long con tàu lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Tàu lượn siêu tốc Hạ Long hiện đại nhất thế giới và lớn nhất Việt Nam sẽ ra mắt vào tháng 11 tới.Tàu lượn siêu tốc Hạ Long là 1 trong những hình thức vui chơi trong số 6700 tỷ VNĐ mà Sungroup đầu tư vào công viên Đại Dương Hạ Long tại Bãi Cháy và đồi Ba Đèo Hòn Gai.

Được biết đây là loại tàu lượn dài hơn 1km đường ray hiện đại nhất thế giới được Sungroup nhập khẩu từ Mỹ và đây là chiếc đầu tiên và lớn nhất Việt Nam.

Tàu lượn siêu tốc Hạ Long sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ thu hút rất nhiều người tham gia, không chỉ là người dân ở Hạ Long mà còn cả khách tham quan du lịch. Bởi con rồng sắt này cho khách tham gia cảm giác phiêu lưu mạo hiểm một cảm giác dựng tóc gáy mà ít nơi có.

Khi cư dân của New Life Tower Hạ Long, hay khách du lịch lưu trú lại, với khoảng cách 800m tới Tàu lượn siêu tốc Hạ Long vô cùng gần hoàn toàn có thể đi bộ tới. Thậm chí ban đêm khi ánh đèn bật lên, với đủ các màu sắc lung linh huyền ảo, cư dân sống nơi đây có thể ngắm cảnh, với ánh đèn điện. khi công viên Đại Dương Hạ Long đi vào hoạt động hứa hẹn tạo ra sự sôi động nhộn nhịp cho nơi đây, kéo theo đó là sự gia tăng giá về giá trị bất động sản

Cầu Bãi Cháy

cau-bai-chay-trong-dot-bao-thang-8-nam-20151-1024x768

Cầu Bãi Cháy trong đợt bão tháng 8 năm 2015

Cầu Bãi Cháy được hoàn thành năm 1999 bởi các chuyên gia Nhật Bản, là một trong năm cây cầu dây văng dự ứng lực một mặt phẳng dây lớn nhất thế giới. Cầu Bãi Cháy về đêm luôn là một trong những điểm tham quan hấp dẫn du khách, cầu được chiếu sáng bởi hơn 9000 chiếc đèn đầy màu sắc và được mệnh danh là “cung đàn Hạ Long”.

Chợ đêm Hạ Long

cau-bai-chay-trong-dot-bao-thang-8-nam-2015-1024x768

Chợ đêm Hạ Long – Địa điểm mua sắm và giải trí của khách du lịch

Chỉ vài bước đi bộ từ dự án Newlife Tower Hạ Long là bạn tới khu chợ đêm với hơn 400 ki-ốt quà lưu niệm. Đây là điểm mua sắm quen thuộc của du khách trong và ngoài nước khi tới thăm Hạ Long. Tại chợ đêm bày bán đủ những món quà lưu niệm mang đậm bản sắc Việt.

Trên đây là 5 địa điểm du lịch hấp dẫn xung quanh dự án Newlife Tower Hạ Long. Với vị trí trung tâm du lịch, Newlife Tower Hạ Long hứa hẹn là một dự án đầu tư đầy tiềm năng tại thành phố biển Hạ Long.

Post Comment