BIDV Hà Nội bơm 1.100 tỷ cho dự án nhà ở xã hội Thăng Long Bright City

CAM KẾT TIẾN ĐỘ – BIDV BƠM 1.1000 TỶ CHO DỰ ÁN THĂNG LONG BRIGHT CITY

Sáng 08/10/2014, Chủ đầu tư Dự án nhà xã hội AZ Thăng Long do Liên doanh Công ty TNHH Bánh kẹo Thăng Long và AZ Land đã ký kết hợp đồng tín dụng với BIDV chi nhánh Tây Hà Nội, về việc tài trợ vốn cho Dự án này.

1 luong

Lễ kí kết hợp đồng tín dụng tài trợ dự án của BIDV

Ông Trần Quang Bình Giám đốc BIDV chi nhánh Tây Hà Nội, cho biết BIDV đã thẩm định kỹ lưỡng hồ sơ Dự án AZ Thăng Long (Có tên thương mại là Bright City) trong suốt thời gian qua, đến nay đi đến ký kết hợp đồng cung cấp vốn cho dự án thể hiện sự tin tưởng dự án sẽ triển khai đảm bảo tiến độ và chất lượng.

Điều đáng chú ý là AZ Thăng Long được xem là dự án nhà xã hội được cam kết tài trợ vốn lớn nhất từ trước đến nay từ gói tín dụng ưu đãi 30.000 tỷ. Theo ông Bùi Viết Sơn, chủ tịch HĐQT AZ Land, theo hợp đồng ký kết thì BIDV sẽ dành khoản tín dụng khoảng 1.100 tỷ cho dự án, đây là mức vốn lớn cùng với vốn tự có của công ty sẽ đảm bảo được dòng vốn để triển khai dự án đúng tiến độ trong thời gian tới.

Ngoài việc bơm vốn cho dự án nhà ở xã hội Bright City, BIDV cũng sẽ là đơn vị tài trợ vốn vay ưu đãi từ gói 30.000 tỷ cho các khách hàng mua căn hộ dự án này.

Bright City là dự án nhà xã hội có quy mô lớn với 4 tòa nhà cao 35 tầng, với tổng số quỹ căn hộ 1.496 căn có diện tích từ 48m2 đến 70m2. Giá bán niềm yết chủ đầu tư 14 triệu đồng/m2.

Đây là một trong những dự án nhà xã hội trọng điểm trên địa bàn Hà Nội, được phê duyệt tại Quyết định số 964/QĐ-UBND ngày 14/2/2014 với tổng mức đầu tư 1.270 tỷ đồng. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành sau 3 năm kể từ khi khởi công.

Để an toàn về giao dịch, chuẩn xác về thông tin, cũng như tư vấn về thủ tục vay vốn ngân hàng, quý khách có nhu cầu và quan tâm dự án xin vui lòng liên hệ:

Hội quán Bất động sản – Đơn vị phân phối chính thức dự án Thăng Long Bright City
Phòng Kinh Doanh Dự Án
Add: Tầng 4, Tòa 29T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0988.002.240

Chi tiết dự án: Chung cư Bright City

Post Comment