Chương trình cho thuê căn hộ New Life Tower Hạ Long

Hiện tại Căn hộ New Life Tower Hạ Long đang là căn hộ khách sạn đầu tiên tại miền bắc áp dụng chương trình cho thuê, với cam kết 14%/2 năm đầu tiên + miễn phí 30 ngày nghỉ dưỡng, New Life Tower Hạ Long nằm trong quần thể du lịch nổi tiếng trên thế giới hứa hẹn sẽ đáp ứng ngoài sức mong đợi của khách hàng mua New Life Tower Hạ Long.

Căn hộ New Life Tower Hạ Long không chỉ có vẻ đẹp mà tự nhiên ban tặng như vịnh Hạ Long, với những bờ cát trắng dài. Hang đọng nguyên sơ đầy bí hiểm. Mà bên cạnh đó, điều quan trọng làm nên đẳng cấp của Căn hộ New Life Tower Hạ Long là chất lượng dịch vụ, sự quan tâm, tận tình với mỗi du khách khi có dịp ghé thăm mang những đẳng cấp 4 sao. “Chúng tôi thực sự mong muốn thể hiện sự trân trọng khách hàng.

15.Can ho A3-can ho

Căn hộ New Life Tower tiện nghi – phong cách hiện đại

Khi mua các sản phẩm Căn hộ New Life Tower Hạ Long, khách hàng sẽ được tư vấn rất kỹ, được cung cấp đầy đủ các hồ sơ tài liệu để giúp khách hàng có quyết định đúng đắn, sáng suốt. “Nhu cầu của con người ngày càng tăng và rất phong phú. Sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng Căn hộ New Life Tower Hạ Long nhằm phục vụ những người không chỉ có năng lực tài chính mà còn biết tận hưởng cuộc sống và coi trọng phong cách sống của mình”. Ngoài thời gian phục vụ chính cho nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình chủ các căn hộ, nếu có nhu cầu cho thuê lại, một đơn vị của chủ đầu tư Geleximco sẽ giúp các chủ căn hộ có thêm thu nhập đáng kể từ việc cho thuê lại với chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Minh bạch tài chính, giữ đúng cam kết

Bí quyết giúp cho hàng trăm Căn hộ New Life Tower Hạ Long được bán khá nhanh đó là chủ đầu tư, các đơn vị dịch vụ đã thực hiện đúng các cam kết với khách hàng về tiến độ bàn giao và chất lương xây dựng. Khác với một số dự án khác, chủ đầu tư thường hay “hứa” đạt lợi nhuận cho thuê ở mức độ cao tại Căn hộ New Life Tower Hạ Long, chủ đầu tư luôn mang đến đầy đủ thông tin để người mua quyết định trước khi mua và không hề “hứa” suông bất kỳ điều gì.

Chương trình “Bảo đảm tỷ suất lợi nhuận cho thuê 7% trong 2 năm” là một chương trình khuyến mãi đặc biệt và mới được giới thiệu trong khoản thời gian hơn 1 năm, chương trình này được hiểu như sự hỗ trợ về giá của Chủ Đầu Tư trong thị trường hiện tại. Khách hàng chọn chương trình này sẽ được nhận khoản lơi nhuận đảm bảo đúng như con số đã thương lượng trước khi khách hàng ký hợp đồng và khoản lợi nhuận này sẽ được chuyển vào cuối năm tài chính chứ không hề là lời “Hứa Suông” cho dù việc kinh doanh căn hộ/Biệt Thự trong 2 năm đó lời hay lỗ. được giới thiệu trong khoảng thời gian hơn 1 năm trở lại đây, đây không phải là lời hứa mà là một chương trình khuyến mãi thực có đối với khách mua trong một giai đoạn ấn định.

Điểm thứ hai là chủ đầu tư thực hiện đúng các cam kết tài chính với người mua căn hộ đã được nêu rõ trong hợp đồng như: Thu phí dịch vụ đúng theo hợp đồng với thời gian ổn định, công khai ngay từ đầu mức chi phí vận hành, phí dịch vụ, cung cấp các báo cáo tài chính theo Quý, hóa đơn khi khách hàng yêu cầu theo đúng cam kết ban đầu.

tien-ich-trong-du-an

Nguyên tắc cho thuê lại căn hộ của khách hàng cũng được quy định rõ ràng trong hợp đồng. Đó là doanh thu sau khi trừ đi chi phí giá vốn và chi phí hành chính, thì lợi nhuận mới theo tỷ lệ giữabên quản lý, khai thác dịch vụ và chủ các căn hộ là 70/30. “Giá cho thuê lại căn hộ đều phải tuân thủ các nguyên tắc khai thác chung của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và phụ thuộc hoàn toàn vào thị trường du lịch. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình cùng với đơn vị quản lý khai thác dịch vụ mang lại cho khách hàng giá trị cao nhất đồng thời chia sẻ gánh nặng với khách hàng.

Xem thêm:

Post Comment