Dự án Bright City đang thay đổi tiến độ từng ngày

Sau khi dự án Bright City chính thức tiếp nhận hồ sơ đăng kí mua nhà ở xã hội, khách hàng gửi hồ sơ đăng kí tăng từng ngày, chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng để kịp tiến độ cam kết.

IMG_7273 (500x374)

Xem thêm: Tiến độ chung cư Bright City đang thay đổi từng ngày

Bright City là dự án nhà ở xã hội được xây dựng trong khuôn viên diện tích 14.350m2, gồm 4 tòa tháp cao 35 tầng, với khối đế gồm 6 tầng làm trung tâm thương mại, nhà trẻ, khu vực sinh hoạt công cộng… từ tầng 7 – 35 được bố trí các căn hộ diện tích đa dạng (từ 44m2 – 70m2) với thiết kế thông minh, tận dụng tối đa ánh sáng, gió, mang lại không gian thoáng mát cho chủ nhân sở hữu.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự thoải mái, giao hòa với thiên nhiên, chủ đầu tư dự án khá chú trọng vào tiện ích xung quanh căn hộ như: đường xanh, khuôn viên cây xanh, vườn tiệc, café, sân chơi ngoài trời. Dự án nằm trên mặt đường 32 với chiều rộng 60m gồm 2 làn đường lớn giúp đi lại thuận lợi không bị ùn tắc, khách hàng chỉ mất 10 phút đi xe là tới trung tâm quận Cầu Giấy.

Bright City cũng nằm ở vị trí dễ dàng kết nối với các khu vực trong và ngoài thành phố nhờ hệ thống đường lớn, hệ thống giao thông bàn cờ, các tuyến xe bus và tuyến đường sắt đô thị Nhổn – Ga Hà Nội sắp đi vào hoạt động cách đó không tới 500m. Bên cạnh đó Bright City còn nằm gần hệ thống đường, trường, trạm dày đặc với hệ thống trường học từ mẫu giáo đến đại học, mạng lưới chợ, trung tâm thương mại, hệ thống y tế, khu vui chơi….đảm bảo một môi trường sống đầy đủ, toàn diện nhất, đặc biệt là với các em nhỏ.

bang-gia-Chung-cu-Bright-City-Thang-Long

Xem chi tiết dự án: Nhà ở xã hội Bright City

Đặc biệt, dự án này nằm trong gói hỗ trợ vay vốn 30.000 tỷ và được Ngân hàng BIDV chi nhánh Tây Hà Nội cam kết bảo lãnh tiến độ xây dựng và bàn giao, cùng với tiến độ thanh toán rất linh hoạt của nhà phân phối, chia thành 08 lần trong suốt quá trình triển khai dự án, khách hàng chỉ cần đóng trước 20% giá trị là đã có cơ hội sở hữu căn hộ đáng mơ ước.

Hiện tại, chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng, nằm hoàn thiện phần móng 04 tòa vào cuối tháng 9/2015 và bàn giao nhà cho khách hàng vào quý III/2017.

Trong tương lai, khi dự án được hoàn thiện Bright City sẽ giải quyết được nhu cầu nhà ở xã hội đang tăng, góp phần không nhỏ vào sự phát triển bền vững của dải đô thị phía Tây Hà Nội.

Để an toàn về giao dịch, chuẩn xác về thông tin, cũng như tư vấn về thủ tục vay vốn ngân hàng, quý khách có nhu cầu và quan tâm dự án xin vui lòng liên hệ:

Hội quán Bất động sản – Đơn vị phân phối chính thức dự án Thăng Long Bright City
Phòng Kinh Doanh Dự Án
Add: Tầng 4, Tòa 29T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0988.002.240

Post Comment