Giới thiệu chủ đầu tư Vintep

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ HAPPY STAR TOWER

Chủ đầu tư Happy Star Tower là dự án của Công ty TNHH Vintep Hà Nội. Hiện tại VINTEP Hà Nội là chủ đầu tư mới được nhà nước cấp rất nhiều dự án lớn của Hà Nội , Đà nẵng , Hồ Chí Minh.

logo_s175Tên : Công ty TNHH VinTep Hà Nội
Vị Trí : 605B – Tòa nhà Licogi 13 – Khuất Duy Tiến – Phường Nhân Chính – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
Giấy phép kinh doanh : 0105846495 – Cấp ngày : 05/04/2012
Chủ Tịch Hội đồng quản trị : Bùi Trọng Tấn
Giám đốc công ty : Nguyễn Thanh Nam
Giám đốc kinh doanh công ty : Nguyễn Quang Huy

Lĩnh vực kinh doanh của chủ đầu tư Happy Star Tower :

– Kinh doanh bất động sản , sàn giao dịch bất động sản
– Đầu tư và xây dựng phất triển dự án về nhà ở đô thị trung và cao cấp
– Tư vấn , quản lý và định giá bất động sản
– Phát triển du lịch ,resort , khách sản cao cấp
– Xây dựng , lắp đặt công trình thủy lợi
– Sản xuất công nghiệp
– Đào tạo và dịch vụ thương mại
– Tài chính ngân hàng

Sứ mệnh của chủ đầu tư Happy Star Tower

Cùng với sự phát triển và thay đổi đất nước Vintep phát triển đã sinh sống và làm việc ở Châu âu nhiều năm . Năm 2015 Vintep đã đưa ra chiến lược ấp ủ của nhiều sự nỗ lực để dành tặng Hà Nội , một công trình được thiết kế với chất lượng Châu Âu mà vẫn mang đậm chất hồn Châu Á , phương châm luôn lấy khách hàng làm nỗ lực kinh doanh và phát triển và mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại ở mọi lĩnh vực Vintep cũng muốn hướng khách hàng tới những tiên phong , dẫn dắt sự thay đổi xu hướng cho mọi sản phầm .Chủ đầu tư Happy Star Tower đã làm nên những điều kì diệu để tôn vinh thương hiệu Vintep.

Trong tất cả những yếu tố làm nên thành công của Vintep Hà Nội.Ban Lãnh đạo luôn tạo môi trường thuận lợi cho cán bộ , nhân viên của mình phát huy hết năng lực . Các thành viên đều có quyền lợi đi đối với trách nhiệm trong công việc chung , chung sức gánh vác khó khăn và trách nhiệm , chia sẻ thành công vì sự phát triên của doanh nghiệp , cộng đồng và sự thịnh vượng của đất nước.

Happy Star Tower được coi là Kim Cương là một trong loại đá quý biểu hiện tình yêu , sức mạnh kiên cương và phú quý vượng tài. Nằm Tại trung tâm của Quận Long Biên dự án Happy Star Tower mang dáng một bông hoa ba cánh mang lại hòa bình và may mắn , hạnh phúc cho cư dân sinh sống.

slogan-happy-star

Chi tiết dự án: Chung cư Happy Star Tower – Phòng kinh doanh dự án: 0988.002.240 – 0904.3456.25

Post Comment