Hơn 200 chủ tàu cùng Tập đoàn Tuần Châu gặp gỡ đầu xuân 2016

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi chào đón xuân mới, chào đón các hãng tàu du lịch về hoạt động tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, tối ngày 13-01, tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, Tập đoàn Tuần Châu tổ chức Chương trình Gặp gỡ đầu xuân 2016.

Tham dự buổi gặp mặt có Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu cùng các cán bộ trong Tập đoàn và hơn 200 chủ tàu là đối tác của Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu.

hn200chtucngtpontunchugpguxun2

Ông Đào Hồng Tuyển, Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu chia sẻ trong buổi gặp mặt

Đầu xuân 2016 cũng là thời điểm tất cả các hãng tàu trên Vịnh Hạ Long, Vịnh Bái Tử Long được về hoạt động tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu. Trong buổi gặp gỡ, chủ các hãng tàu thổ lộ niền vui mừng, cảm ơn tới Tập đoàn Tuần Châu đã tạo điều kiện cho các hãng tàu được về hoạt động tại một cảng mới văn minh, hiện đại. Bên cạnh đó, các chủ tàu cũng đưa ra các ý kiến về những gì còn bất cập khi hoạt động trên vịnh cũng như những quy định mới của các sở, Ban ngành của tỉnh áp dụng cho các tàu du lịch.

Xem chi tiết dự án Bất động sản đầu tiên mở bán tại Cảng tàu 2: SHOP HOUSE TUẦN CHÂU MARINA

Chia sẻ thân mật tại buổi gặp mặt, ông Đào Hồng Tuyển, Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu cảm ơn sự gắn kết, hợp tác của các chủ tàu và hứa sẽ sát cánh cùng các chủ tàu để giải quyết những thắc mắc mà các chủ tàu đang vướng mắc. Cũng trong buổi gặp mặt, Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu ngỏ ý tạo cơ hội cho các chủ tàu được sở hữu bất động sản trên bến cảng với giá ưu đãi để an cư và thuận tiện cho công việc.

Buổi gặp mặt thêm sôi động, ấm cúng hơn với những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc của các nghệ sỹ.

_mg_3779

Ca sỹ Tân Nhàn sâu lắng với ca khúc ” Hạ Long biển nhớ” đầy ý nghĩa

Nguồn: tuanchau-halong.com

Post Comment