Hơn 900 người dự buổi mở bán New Life Tower.

Hiện tại đã hơn 60 căn hộ New Life Tower đã có chủ nhân, dự tính đến buổi mở bán diễn ra ngày 22/8/2015 thì con số này sẽ tăng lên đáng kể bởi số lượng người quan tâm và biết đến New Life Tower ngày càng tăng.

Lễ mở bán New Life Tower đã được chủ đầu tư là tập đoàn Geleximco cùng đơn vị phân phối Hội Quán Bất Động Sản tổ chức vào13h30 ngày22/8 tại hội trường khách sạn Dream Hạ Long, số 10 đường Hạ Long, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, thu hút hơn 500 khách hàng tham gia. để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, bên chủ đầu tư đã thuê xe đưa đón khách hàng từ Hà Nội tới Quảng Ninh. và mời dùng cơm trưa tại khách sạn.

Tại lễ mở bán New Life Tower các khách mời tham gia dù có mua hay không đều có cơ hội bốc thăm trúng thưởng xe tay ga, ti vi, điều hòa, tủ lạnh, dàn loa…. với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng.

Ngoài ra trong ngày mở bán sẽ tặng tivi 42inch cho khách hàng mua New Life Tower, nếu khách hàng không lấy tivi có thể trừ thẳng 7 triệu đồng vào hợp đồng mua bán,đặc biệt có khuyến mại bùng nổ tặng gói nội thất lên đến 70 triệu đồng, nếu khách hàng mua New Life Tower không nhận gói nội thất có thể nhận tiền mặt, và được trừ thẳng vào hợp đồng mua bán.

Nhanh chân lên nào.Một cơ hội vàng không thể bỏ qua cho những chủ nhân tương lai của New Life Tower!

Tin tức mới cập nhật

Post Comment