Lễ ký kết dự án Happy Star Long Biên

Ngày 3/12/2015, Công ty TNHH Vintep và Công ty CP Hội quán Bất động sản đã chính thức ký kết hợp tác phân phối dự án Happy Star Long Biên.

le mo ban happy star tower

Hội quán chính thức độc quyền phân phối dự án Happy Star Long Biên

Hội quán được sự tin tưởng của Chủ đầu tư Vintep giao phân phối độc quyền dự án tâm huyết trong 7 năm của ông Bùi Trọng Tấn – chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Vintep Hà Nội.

“Đây là một dự án nhỏ trong một chuỗi dự án lớn của chúng tôi nhưng chúng tôi đặt rất nhiều tâm huyết để đưa dự án thành một khuân mẫu, một thương hiệu của Công ty TNHH Vintep Hà Nội.” – ông Bùi Trọng Tấn, chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Vintep phát biểu tại buổi lễ.

chu-tich-hoi-dong-quan-tri-cong-ty-tnhh-vintep-ha-noi-bui-trong-tan-phat-bieu

Chủ đầu tư cũng đã xác nhận hợp tác với Ngân hàng Công thương Việt Nam Viettinbank để bảo lãnh tiến độ cho dự án. Toàn bộ các căn hộ ở dự án Happy Star Tower Long Biên sẽ có cơ hội tiếp cận gói vay 30.000 tỷ của Chính phủ.

le-ky-ket-du-an-chung-cu-happy-star-tower-long-bien-02

Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự quyết tâm của toàn bộ đội ngũ nhân viên Hội Quán và sự cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa của Chủ đầu tư Vintep. Dự án Happy Star Tower Long Biên hứa hẹn sẽ đem đến những căn hộ tuyệt vời nhất cho các công dân tương lai.

☎ Thông tin chi tiết liên hệ:
Hotline: 0988.002.240 – 0904.3456.25.

Chi tiết dự án: Chung cư Happy Star Tower

Post Comment